Nên mua ghế massage trong khoảng giá bao nhiêu?

Ngày đăng 30/09/2020 14:27

Trong những năm trở lại đây, massage bấm huyệt đang trở thành một phương pháp trị liệu được rất nhiều người ưa thích. Phương pháp này không chỉ giúp thả lỏng cơ bắp, thưu giãn tinh thần xua tan mệt mỏi mà còn giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh lý vô cùng hiệu quả. 

Tuy nhiên, đến các cơ sở spa thì chi phí lại đắt đỏ, phải đặt lịch trước khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi trong việc cân đối thời gian. Thay vào đó, chúng ta tìm kiếm một phương pháp như vậy ngay tại nhà vừa thoải mái, hiệu quả và quan trọng nhất là không gian riêng tư. Vậy thì, giải pháp thay thế là gì? Đó chính là ghế massage toàn thân.

Trong 10 năm trở lại đây, ghế massage đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà. Các hãng sản xuất không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 

Nhìn chung các sản phẩm này vẫn chưa thể thực sự tiếp cận được nhiều khách hàng khi mà một sản phẩm ghế massage có giá rẻ dùng tương đối cũng phải rơi vào tầm 15 – 20 triệu, khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Vậy thì chúng ta nên mua ghế massage trong khoảng giá bao nhiêu để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình?

Nên mua ghế massage trong khoảng giá bao nhiêu?

Có một điều mà tất cả chúng ta đều sẽ phải công nhận chính là số tiền mà chúng ta bỏ ra sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng của sản phẩm. Với số tiền mà bạn sẵn sàng bỏ ra, bạn sẽ nhận lại được những tính năng của sản phẩm và chất lượng tương ứng. Nhờ đó, bạn có thể khoanh vùng được những sản phẩm với những tính năng mong muốn trong phạm vi ngân quỹ của bạn cho phép.

Với mức giá dưới 30 triệu, bạn nhận được những gì? Ghế massage dưới 30 triệu là những dòng ghế massage thuộc phân khúc giá rẻ. Những chiếc ghế massage toàn thân này sẽ được trang bị những gì cơ bản nhất của một chiếc ghế massage như hệ thống con lăn và motor. Ghế cũng sẽ có chế độ rung massage và được tích hợp những bài massage đơn giản giúp đáp ứng nhu cầu thư giãn cơ bản của người sử dụng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của sản phẩm là hệ thống túi khí ít, cũng như con lăn tập trung ở vùng lưng do vậy không thể đáp ứng nhu cầu trị liệu chuyên sâu.

Với mức giá từ 30 – 50 triệu đồng, đây là dòng ghế massage toàn thân rất phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình. Chiếc ghế massage toàn thân này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng với motor rung, hệ thống con lăn 3D, 4D di chuyển linh hoạt. Hệ thống cảm biến hồng ngoại giúp xác định vị trí các huyệt vị một cách chính xác. Số lượng túi khí nhiều, bố trí khoa học giúp thư giãn cơ bắp, xương khớp hiệu quả. Ngoài ra, chế độ massage không trọng lực và hệ thống đèn sưởi hồng ngoại chính là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

Với dòng ghế massage có mức giá trên 100 triệu, bạn sẽ được tận hưởng tất cả những tính năng tuyệt vời nhất ở một chiếc ghế massage toàn thân. Ngoài những tính năng của một chiếc ghế massage tầm trung, ghế massage cao cấp có thể kiểm soát được vấn đề thể trạng của bạn và đưa ra đề xuất bài massage phù hợp.  Ngoài ra, ghế massage phân khúc giá này còn được làm từ những chất liệu cao cấp nhất, thiết kế sang trọng cho không gian nội thất của gia đình được tô điểm thêm phần hoàn hảo. 

Ông bà ta đã có câu: Tiền nào của nấy, ý chỉ những món hàng càng chất lượng thì mức giá càng cao. Do vậy những chiếc ghế massage toàn thân càng đắt đỏ thì tính năng càng ưu việt. Tuy nhiên, không có nghĩa là những chiếc ghế massage phân khúc giá rẻ thì không tốt. Để giảm thiểu chi phí, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc ghế massage có tác dụng riêng biệt đến vùng cần trị liệu để cân đối lợi ích và chi phí.