Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

Ngày đăng 29/09/2020 15:48

Cuộc sống và công việc trở nên bận rộn khiến chúng ta không có thời gian để chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của bản thân mình. Tuy nhiên, sức khỏe thể chất và tinh thần lại chính là yếu tốt quan trọng nhất giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và làm việc đạt hiệu quả cao nhất. 

Quỹ thời gian rảnh rỗi ít ỏi bạn muốn dành cho những người thân yêu. Do vậy, nếu có một giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thì chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua đúng không nào?

Hiểu được điều nay, các nhà sản xuất đã liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Trong đó ghế massage là sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất. Tuy nhiên thì hiện nay việc để một người chưa từng sử dụng qua ghế massage có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý vẫn là vấn đề khó. Nguyên nhân là bởi ghế massage là một sản phẩm công nghệ cao, được tích hợp nhiều tính năng với giá cả vô cùng đa dạng.

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng, các nhà sản xuất cũng đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình để mức giá phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Đồng thời, đi cùng với từng mức giá chúng ta sẽ được tận hưởng những tính năng tương ứng.

Mua và lựa chọn ghế massage thế nào?

Với dòng ghế massage giá rẻ có mức giá dưới 30 triệu đồng. Những tính năng mà bạn có là hệ thống con lăn 2D trượt trên khung thẳng, một số có thể có con lăn 3D nhưng không có chế độ cảm biến, con lăn 3D di chuyển theo khung S những không thể mở rộng biên độ massage xuống vùng mông đùi. Hệ thống túi khí tương đối hạn chế, có con lăn ở riêng vùng bắp chân, các bài tập cài đặt sẵn không có nhiều, chủ yếu đủ để phục vụ mục đích thư giãn.

Với dòng ghế massage tầm trung có mức giá khoảng 30 – 80 triệu đồng. Đây là mức giá mà nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra nhất để sở hữu một chiếc ghế massage. Sản phẩm ở phân khúc này về cơ bản có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình với những tính năng hiện đại. Con lăn được sử dụng là con lăn 3D, 4D với thao tác chính xác và mô phỏng những thao tác massage đem lại cảm giác thư giãn. Hệ thống túi khí hoạt động nhiều cấp độ, bài tập đa dạng giúp đáp ứng được cả nhu cầu thư giãn và trị liệu.

Với dòng ghế massage cao cấp 80 – trên 100 triệu. Sản phẩm này là ao ước của nhiều người khi được trang bị đầy đủ những tính năng hiện đại nhất: con lăn 4D tích hợp chế độ cảm biến kép, chế độ massage không trọng lực, sưởi ấm bằng đèn hồng ngoại, con lăn riêng cho bàn chân. Đặc biệt được tích hợp những phương pháp massage nổi tiếng nhất trên thế giới, thiết kế sang trọng, giúp tôn lên vẻ đẹp của không gian nội thất.

Với mỗi mức giá chúng ta sẽ được tận hưởng những tiện ích khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể dễ dàng phân loại được những sản phẩm phù hợp với bản thân, đáp ứng cả về mục đích sử dụng lẫn khả năng tài chính. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp đỡ được bạn trong việc lựa chọn được cho mình một ghế massage phù hợp.