Mua ghế massage cho dân văn phòng

Ngày đăng 30/10/2021 14:45

Những người làm việc văn phòng là những người có tỉ lệ mắc các bệnh liên quan đến đau nhức xương khớp cao nhất, đặc biệt là phần xương thắt lưng, cổ vai gáy, tê bì chân tay, thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi do cứng cơ vì cơ thể không được hoạt động đầy đủ.

Thông thường, những người làm việc văn phòng sẽ phải ngồi làm việc liên tiếp trong vòng 8 tiếng mỗi ngày, sau khi tan làm do mệt mỏi từ công việc, ta thường sẽ chọn cách nghỉ ngơi tại nhà, do đó không còn nhiều thời gian để thực hiện luyện tập. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, gây thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy do phải ngồi nhìn máy tính trong thời gian dài, căng cơ khớp, nếu ta ngồi không đúng tư thế còn có thể dẫn đến vẹo cột sống.

Không chỉ cơ thể, sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng và cần được quan tâm chăm sóc. Thường xuyên phải đối mặt với những áp lực từ công việc, đồng nghiệp, xã hội khiến ta dễ dàng mắc các bệnh như trầm cảm, căng thẳng kéo dài ảnh hưởng đến thần kinh, khiến tinh thần luôn mệt mỏi, ảnh hưởng đến huyết áp, thậm chí là thiểu năng tuần hoàn máu do máu không được lưu thông.

Mua ghế massage cho dân văn phòng

Để những người làm việc văn phòng có thể chăm sóc cơ thể đều đặn mỗi ngày mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc, ghế massage có thể được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho dân văn phòngđể tự thực hiện chăm sóc cơ thể. Trên ghế massage không thể không nhắc đến những con lăn và túi khi. Đây là hai bộ phận chính thực hiện các động tác massage lên cơ thể con người. Cùng với đó là những công nghệ tiên tiến như massage bằng tia hồng ngoại giúp làm giãn các mạch máu, làm mềm các cơ, từ đó giảm áp lực lên xương khớp, giúp cơ thể được thư giãn, giảm đau nhức hiệu quả.

Những tác động của ghế massage toàn thân lên cơ thể sẽ kích thích các dây thần kinh và các vị trí huyệt đạo dưới da, qua đó gửi những tín hiệu tích cực đến não bộ, kích thích cơ thể sản sinh ra những hóc môn vui vẻ, giúp cải thiện tâm tình, từ đó giải tỏa đáng kể những áp lực từ công việc, tăng hiệu suất làm việc lên dáng kể.

Do tính chất công việc yêu cầu ngồi lâu trong thời gian dài, vì vậy cơ thể không có nhiều cơ hội để hoạt động, các cơ sẽ cứng dần và tạo áp lực lên các xương, khiến máu khó lưu thông. Nếu máu không được lưu thông, các chất dinh dưỡng và oxy cần thiết sẽ không được đưa đến những cơ quan cần thiết, từ đó làm chậm quá trình hoạt động của cơ thể, dẫn tới mệt mỏi, uể oải, là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy khi được massage, mạch máu được kích thích lưu thông đến các khớp xương, giúp xương thêm chắc khỏe, giảm đau nhức hiệu quả.

Chế độ massage không trọng lực giúp đưa cơ thể về tư thế nằm ngửa và chân hơi đưa lên trên. Với tư thế này, ta sẽ loại bỏ được tối đa áp lực lên cơ thể, đặc biệt là phần xương hông thường xuyên bị đau nhức do ngồi nhiều. Với tư thế này, các động tác massage sẽ giúp đem lại hiệu quả cao hơn cho người dùng.