Kinh nghiệm chọn mua ghế massage toàn thân

Ngày đăng 15/07/2020 15:15

Đi cùng với nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân ngày càng được nâng cao của nhiều đối tượng khác nhau cũng chính là việc phát triển đa dạng của thị trường này. Vậy đứng giữa một thị trường rộng lớn với vô vàn những sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng và tính năng khác nhau thì đâu là sản phẩm mà phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn? 

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn kinh nghiệm chọn mua ghế massage toàn thân để có thể chọn lựa được sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Sẽ có hai yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm trước khi đưa ra quyết định mua được một chiếc ghế massage đó chính là tính năng sử dụng phù hợp và giá thành hợp lý.

Trước hết là về tính năng sử dụng: Tính năng sử dụng sẽ được thiết kế để phù hợp với lại mục đích của từng đối tượng sử dụng khác nhau. Thông thường một sản phẩm ghế massage sẽ có công dụng chính và những công dụng bổ trợ do vậy chúng ta có thể phân loại ra hai nhóm khách hàng là nhóm khách hàng mua ghế massage để bảo vệ sức khỏe và nhóm khách hàng mua ghế massage để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp. 

Kinh nghiệm chọn mua ghế massage toàn thân

Để đem lại được những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thì những nhà sản xuất sẽ cố gắng đưa ra những sản phẩm đặc thù để thỏa mãn cho từng thị trường riêng biệt.Việc của bạn đó chính là xác định thật rõ nhu cầu của bản thân và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với lại mong muốn của mình.

Ví dụ như nếu bạn muốn mua một chiếc ghế massage để có thể chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ và những người lớn tuổi trong gia đình thì hãy lựa chọn những sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với tính năng chủ yếu là giúp thư giãn và nếu có thể có thêm chức năng massage bằng nhiệt hồng ngoại thì sẽ càng tốt. Đối với đối tượng bị đau lưng và đau cột sống thì một chiếc ghế massage với tính năng massage không trọng lực sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

Một yếu tố khác giúp bạn ra quyết định khi mua một chiếc ghế massage đó chính là giá thành. Hiện nay trên thị trường Việt Nam ghế massage đang được chia thành 3 phân khúc đó chính là dòng phân khúc giá rẻ với những chiếc ghế massage dưới 30 triệu đồng. Đây thường là những dòng ghế massage đơn năng. Tiếp theo là dòng ghế massage tầm trung có mức giá dao động trong khoảng từ 30 đến 80 triệu đồng. Những loại ghế massage này đã bao gồm những công nghệ hiện đại và có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Cuối cùng là dòng ghế massage cao cấp có giá thành từ 80 triệu đồng trở lên. 

Đây là những dòng ghế massage với đầy đủ tính năng và được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất với những nguyên liệu cao cấp và thiết kế bắt mắt thỏa mãn được được nhu cầu của người sử dụng cả về phần thẩm mỹ và tính năng.

Như vậy chỉ cần dựa vào hai yếu tố trên đây bạn đã có thể dễ dàng đưa ra cho mình quyết định sao cho lựa chọn được một chiếc ghế massage toàn thân ưng ý nhất.