Hiểu về ghế massage thanh lý

Ngày đăng 27/07/2020 19:50

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với hàm lượng tri thức cao liên tục ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Trong tất cả những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được phát triển hiện nay, ghế massage đang là sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. 

Với những tính năng và trải nghiệm tuyệt vời mà một chiếc ghế massage có thể đem lại, đây được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng để sở hữu nhất. Tuy nhiên, với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam hiện nay thì việc sở hữu một chiếc ghế massage hoàn toàn mới không phải là điều dễ dàng. 

Do vậy, có rất nhiều người có mong muốn mua những chiếc ghế massage cũ, được thanh lý để có thể vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bản thân, vừa có thể tiết kiệm được cho bản thân và gia đình một khoản tiền đáng kể.

Vậy ghế massage thanh lý là những sản phẩm như thế nào? Có thể đánh giá chất lượng sản phẩm này qua những tiêu chí nào? Có nên mua một chiếc ghế massage thanh lý hay không?... Đây chỉ là một vài câu hỏi trong vô vàn những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm về sản phẩm này. Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào giải đáp được những thắc mắc cơ bản nhất về một chiếc ghế massage thanh lý.

Hiểu về ghế massage thanh lý

Trước hết là về nguồn gốc, xuất xứ:

Một chiếc ghế massage thanh lý có thể tới từ nhiều nguồn khác nhau:

- Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, các hãng phải liên tục đưa ra những sản phẩm mới và cải tiến. Do vậy, một phần những chiếc ghế của lô hàng cũ chưa được tiêu thụ sẽ trở thành những sản phẩm lỗi thời và được đem ra thanh lý.

- Nhiều gia đình sau khi mua ghế massage, sử dụng được một thời gian không còn nhu cầu sử dụng và muốn đem ra thanh lý. Nguyên nhân có thể đến từ việc sản phẩm không phù hợp nhu cầu sử dụng, ít khi sử dụng,…

Về chất lượng của sản phẩm:

Do có nhiều nguồn gốc khác nhau nên chất lượng của các sản phẩm cũng không tương đồng. Trên thực tế, với cùng một số tiền bỏ ra, có rất nhiều sản phẩm ghế massage thanh lý có chất lượng tốt trong khi những sản phẩm ghế massage mới lại chưa chắc đã có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Khi có nhu cầu mua một chiếc ghế massage thanh lý, bạn cần có những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này. Ví dụ như: sản phẩm này có đến từ những thương hiệu uy tín không? Sản phẩm này có quá lỗi thời hay lạc hậu không? Chức năng của sản phẩm là gì, hoạt động có ổn định không? Thời gian bảo hành của sản phẩm còn lại bao lâu?...

Về giá thành, chúng ta có thể khẳng định rằng giá thành của một chiếc ghế massage thanh lý rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc ghế massage mới nhưng mức giá được đưa ra cho sản phẩm này thường không cụ thể và khó có căn cứ niêm yết giá rõ ràng do vậy mà người mua không khéo léo có thể sẽ bị hớ.