Ghế massage giúp cải thiện hiệu quả làm việc

Ngày đăng 22/10/2020 14:10

Bạn là một nhân viên văn phòng mà hàng ngày đang phải đối mặt với hàng tá những căng thẳng, stress, mệt mỏi từ những công việc và khách hàng? Bạn muốn được nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại năng lượng làm việc nhưng chỉ có khối lượng thời gian ít ỏi và kinh phí eo hẹp cho những dịch vụ massage, spa đắt đỏ? Đó là tình trạng chung của nhiều người lao động hiện nay và cũng là bài toán nan giải khó tìm được đáp án. 

Nắm bắt được tâm lí và vấn đề hóc búa ấy của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho người dùng, đó chính là ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân được coi là một vật dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình hiện đại ngày nay bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại. Máy massage toàn thân không chỉ là biện pháp giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress sau những giờ lao động, làm việc mệt mỏi mà còn được coi như là một dụng cụ chăm sóc sức khỏe gia đình rất hiệu quả, hỗ trợ cải thiện tinh thần và tăng khả năng làm việc. 

Đây là một sản phẩm lí tưởng có thể sử dụng bởi nhiều đối tượng người dùng khác nhau, đặc biệt là nhân viên văn phòng thường xuyên phải làm việc một chỗ trước màn hình máy tính hay các sĩ tử đang vất vả ôn luyện.

Ghế massage giúp cải thiện hiệu quả làm việc

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài công dụng tiêu biểu của ghế massage giúp cải thiện hiệu quả làm việc cho người dùng nhé !

Giảm nhẹ và đẩy lùi các triệu chứng đau nhức vai cổ

Với đặc thù tính chất công việc nên nhiều người lao động thường xuyên bị mắc những vấn đề về xương khớp. Bệnh đau nhức vai cổ thường xảy ra khi người bệnh ngồi tư thế sai trong một thời gian dài khiến cho các cơ xương khớp dần bị thoái hóa gây ra các cơn đau. Những lúc như vậy, những chiếc ghế massage toàn thân sẽ trở thành vị cứu tinh giúp người bệnh đẩy lùi những cơn đau khó chịu bằng hệ thống con lăn 3D. Những con lăn 3D này sẽ có tác động sâu vào các vị trí đau nhức để kích thích giảm đau, đả thông khí huyết ứ trệ. Nhờ vậy mà năng suất làm việc của người tiêu dùng sẽ được nâng cao rõ rệt so với trước.

Hỗ trợ làm giảm căng thẳng mệt mỏi

Stress và căng thẳng mệt mỏi là vấn đề hàng đầu gây ra hiện tượng giảm năng suất làm việc ở người lao động. Theo nhiều thống kê cho thấy hơn 80% người lao động cho rằng khi họ phải làm việc trong môi trường áp lực tăng cao ở một thời gian dài thì chất lượng công việc của họ sẽ không còn tốt như trước nữa. Đó cũng là lí do mà tỉ lệ bệnh nhân gặp các vấn đề bệnh lí về tâm lí ở độ tuổi lao động có dấu hiệu tăng nhẹ trong vài năm gần đây. 

Giờ đây những chiếc ghế massage toàn thân sẽ là công cụ giúp người lao động giải quyết vấn đề khó khăn này. Các bài massage của ghế massage toàn thân sẽ tác động vào hệ thống dây thần kinh để kích thích não bộ sản sinh ra hoocmone tích cực giúp người bệnh cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.