Ghế massage giảm đau nhức, mỏi mệt

Ngày đăng 06/11/2020 13:58

Ghế massage là thiết bị có nhiều công dụng tốt, trong đó phải kể đến công dụng giảm đau nhức, mỏi mệt, giúp tăng cường sức khỏe toàn thân cho người sử dụng. 

Hàng ngày, sau một ngày làm việc mệt nhọc, nhiều người thường bị mỏi, đau nhức khắp cơ thể, đặc biệt là vùng lưng, cổ vai gáy do phải ngồi lâu một chỗ hoặc phải bê vác vật nặng. Không chỉ những người đi làm, người cao tuổi sức khỏe yếu cũng thường xuyên đau nhức cơ thể. Do đó, họ thường có xu hướng thư giãn cơ thể bằng cách sử dụng ghế massage mỗi ngày.

Trên thị trường hiện nay, nhiều nhãn hàng đang bày bán rất nhiều loại ghế với nhiều giá thành và mẫu mã khác nhau nên việc mua một chiếc ghế massage là điều hoàn toàn dễ dàng. Ghế massage thường có giá thành ở mức rẻ, trung và đắt (cao cấp). Bạn có thể mua ghế ở bất kì nhãn hiệu uy tín nào mà bạn thấy phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Ghế massage được thiết kế hiện đại với nhiều tính năng massage mà bạn và người thân trong gia đình có thể sử dụng vào bất kì lúc nào ngay tại nhà. 

Nếu bạn muốn massage chuyên sâu vào một vùng đau nhức trên cơ thể, bạn có thể mua một chiếc ghế đơn năng, chỉ có một chức năng duy nhất. Loại này giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, thiết kế thường nhỏ gọn. Còn nếu bạn muốn massage cho toàn bộ cơ thể, bạn nên mua một chiếc ghế massage toàn thân.

Ghế massage giảm đau nhức, mỏi mệt

Ghế massage toàn thân rất dễ sử dụng, bất kì ai cũng có thể tự thao tác, điều chỉnh các nút bấm dễ dàng sau một lần hướng dẫn. Bạn chỉ cần chọn một bài massage phù hợp với thể trạng hiện tại và ghế sẽ tự động massage cho bạn. Trên ghế massage toàn thân cơ bản sẽ thường có hệ thống con lăn và túi khí. Con lăn có nhiệm vụ di chuyển dọc theo cơ thể, thực hiện massage và day ấn huyệt đạo, giảm ngay triệu chứng đau mỏi. Túi khí bơm nhả khí, phối hợp thực hiện cùng con lăn. Hai chức năng này hoạt động cùng nhau tạo cho người dùng cảm giác thư giãn nhanh chóng. 

Không chỉ có vậy, ghế massage toàn thân còn được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại. Nhiệt thường tập trung ở vùng lưng và lòng bàn chân, làm nóng cơ thể để tăng hiệu quả massage, đồng thời giãn nở mạch máu, giúp máu đi tới các cơ quan trong cơ thể. 

Bên cạnh đó, tính năng massage không trọng lực cũng là một tính năng tuyệt vời trên ghế massage toàn thân. Bạn sẽ được giảm bớt áp lực ở vùng chân, phân bổ đều lực ra toàn bộ cơ thể. Tính năng này sẽ ngả cơ thể bạn ra phía sau như đang ở trạng thái không trọng lực ngoài vũ trụ. 

Chế độ rung cũng là một tính năng khác có trên ghế massage toàn thân. Các motor rung có nhiệm vụ tác động lên các vùng cơ thể giúp thư giãn, giảm đau mỏi.

Như vậy, mua một chiếc ghế massage thực hiện massage mỗi ngày để giảm đau nhức, mỏi mệt, tăng cường sức khỏe bản thân là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi lẽ ghế massage thực sự rất tiện lợi, người dùng không phải lo về thời gian sử dụng.