Có nên mua ghế massage cao cấp

Ngày đăng 03/07/2020 21:28

Hiện nay thị trường ghế massage tại Việt Nam vô cùng phát triển với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chức năng cùng với giá cả khác nhau để cho mọi người tiêu dùng đều có thể tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân. 

Một trong những dòng sản phẩm ghế massage đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất đó chính là dòng sản phẩm ghế massage cao cấp. Nhiều người thắc mắc rằng liệu có nên đầu tư những chiếc ghế massage cao cấp đắt tiền hay không? Và tính năng của nó thì có gì hơn những dòng ghế massage khác? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

- Hệ thống con lăn: Trước hết những chiếc ghế massage này được trang bị hệ thống con lăn 4D với cảm biến kép. Con lăn 4D thông minh hơn, di chuyển linh hoạt hơn và có thể massage chuyên sâu tới cả những bộ phận ở phía xa như bả vai, đùi trước. Con lăn 3D đã có sự hoạt động tốt hơn rất nhiều so với con lăn 2D ở những ghế massage đời đầu. Tuy nhiên thì con lăn 3D chỉ dừng lại ở việc di chuyển ra – vào, lên – xuống linh hoạt mà thôi. 

Có nên mua ghế massage cao cấp

Hệ thống cảm biến kép giúp ghế massage xác định được hình dạng cột sống của người sử dụng và giúp con lăn có thể định hình được đường đi một cách chính xác, nâng hiệu quả massage và giúp người sử dụng định hình cột sống nhất là đối với những người phải ngồi lâu như nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.

- Hệ thống túi khí: Hệ thống túi khí được bố trí đa dạng ở nhiều vị trí khác nhau và tăng cường ở các bộ phận thường xuyên bị nhức mỏi. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh được lực tác động của túi khí từ nhẹ - trung bình – mạnh sao cho phù hợp với nhu cầu của cơ thể.

- Nhiệt hồng ngoại: Hệ thống đèn sưởi hồng ngoại sẽ giúp làm ấm cơ thể và gia tăng hiệu quả massage. Ở những ghế massage thông thường, chức năng này thường được tập trung cho phần lưng. Tuy nhiên ở những dòng sản phẩm ghế massage cao cấp thì tính năng này còn được bố trí ở bắp chân, bàn chân.

- Phương pháp massage: Do sự linh hoạt của hệ thống con lăn, túi khí,… nên ghế massage cao cấp có thể thực hiện nhiều phương pháp massage khác nhau như: massage Thái Lan,massage bấm huyệt Shiatsu, massage mô sâu, massage Thụy điển,… với độ chính xác hoàn hảo.

- Bài massage: Ở những chiếc ghế massage cao cấp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những bài tập đa dạng được lập trình sẵn trong máy phù hợp với nhu cầu của bản thân mà không mất thời gian thiết lập các thông số. Nhất là với người cao tuổi không am hiểu nhiều về công nghệ thì đây là một tính năng tuyệt vời.

- Massage không trọng lực: Tính năng này chỉ được áp dụng ở những chiếc ghế massage hiện đại có tác dụng đưa con người vào tư thế giảm thiểu sự tác động của trọng lực lên cơ thể, vừa giúp gia tăng hiệu quả điều trị lại tốt cho những người đang điều trị bệnh xương khớp.

Với những tính năng ưu việt của mình, hiệu quả mà một chiếc ghế massage cao cấp đem lại cho bạn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Do vậy, nếu có khả năng đầu tư một chiếc ghế massage cao cấp cho bản thân và những người thân trong gia đình thì không còn gì tuyệt vời hơn thế.